Ức gà giảm cân – Món ăn không thể thiếu !!!

HomeBlogỨc gà giảm cân – Món ăn không thể thiếu !!!

Ức gà giảm cân – Món ăn không thể thiếu !!!

Ức gà là món ăn nhiều dinh dưỡng. Đặc biệt nhiều người còn cho rằng ăn ức gà giảm cân rất tốt, đây cũng là món ăn không quá xa lạ với dân Gymer. Nhưng sự thật ức gà có tác dụng gì và nó có thể giảm cân hiệu quả như nhiều người vẫn truyền tai nhau không? Để hiểu rõ các mẹ hãy cùng mình tìm hiểu thật kỹ hơn nhé!

                                                                     ( Ức gà – Món ăn ưa chuộng của Gymer)

Vì sao ăn ức gà lại có tác dụng giảm cân hiệu quả?

Ức gà chứa ít calo, nhưng lại có hàm lượng protein cao. Chính vì thế, ăn ức gà cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, lại không khiến bạn tăng cân. Cụ thể, 85g ức gà chứa khoảng 102 calo – số lượng rất nhỏ so với lượng calo một người ăn kiêng cần nạp vào trong ngày.

(Các món ăn chế biến từ ức gà )

Chính vì lý do này, nếu bạn muốn giảm cân, ức gà chính là lựa chọn hàng đầu. Lượng đạm trong ức gà giúp bạn giảm béo toàn thân, giảm mỡ bụng trong cơ thể.

Những lưu ý khi giảm cân bằng ức gà

Để đạt được kết quả tối ưu, bạn cần lưu ý: Ăn ức gà với lượng vừa phải. Nếu ăn quá nhiều lại chính là tác nhân gây tăng cân. Theo các nghiên cứu từ trường Đại học quốc gia Singapore, ăn nhiều hơn 300 gram ức gà trong mỗi tuần làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về thận như viêm hoặc sỏi. Chính vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ nên ăn 100 – 200gr ức gà là đủ. Cùng với đó, cần cân đối giữa thực đơn trong tuần để đảm bảo không bị thiếu chất.

                                       

( Giảm cân bằng ức gà và gạo lứt )

Không phù hợp với người muốn giảm cân nhanh

Ăn kiêng chỉ quyết định 40% kết quả giảm cân của bạn. 60% còn lại phụ thuộc nhiều với thể trạng và chế độ tập luyện có đúng cường độ hay không? Trong trường hợp, bạn muốn giảm mỡ đùi, bắp tay, bắp chân… một cách nhanh chóng nhưng cân nặng quá khổ thì không thể phụ thuộc hoàn toàn vào các thực đơn ăn kiêng. Bạn có thể hướng đến các giải pháp giảm béo bằng các loại thực phẩm chức năng tiêu hủy mỡ. Vừa không tốn nhiều thời gian vừa mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời.